Tặng Bình Hoa Gốm Sứ Nhân Ngày 8/3 Dành Cho Công Ty

Để chuẩn bị một món quà ý nghĩa mang thêm phần sang trọng nhân ngày 8/3 dành cho các chị em phụ nữ thì chuyện chọn quà gặp cũng nhiều việc khó khăn dành cho một số Công ty. Sau đây mời bạn theo dõi cùng Nhà Cung Cấp Gốm Sứ Bát Tràng Vạn An Lộc để xem những mẫu ấm chén, bát đĩa sứ là món quà tặng quen thuộc. Lọ hoa gốm sứ là ý tưởng tặng quà mới, độc đáo và ấn tượng. Đây là chọn lựa hoàn hảo cho đơn vị, công ty có nhu cầu đặt quà tặng dịp Quốc tế phụ nữ ngày 8/3.

bình cấm hoa

Quà tặng ấn tượng đọc đáo dành cho ngày 8/3

Trên thị trường những năm gần đây thì gốm sứ ngày càng lấn sau vào sự biến động cũng như góp phần làm nên văn hóa Việt trở nên sôi động hơn. Ngoài những dòng gốm mỹ nghệ và gốm sứ gia dụng, thì  quà tặng gốm sứ cũng rất phát triển, kèm theo rất nhiều mẫu quà tặng gốm sứ đa dạng và độc đáo, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường tiêu thụ.Bình hoa sứ trắng – xu hướng quà tặng được ưa chuộng hiện nay

Những mẫu quà tặng gốm sứ cũng được nhà cung cấp thiết kể đa dạng về phần mẫu mã để giúp tiếp cận thì trường dễ dàng. Và nó cũng được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng, là chọn lựa hoàn hảo để làm quà tặng. Ngoài ra, vì một phần do đặc trưng chất liệu dễ dàng in ấn logo tên thương hiệu công ty, thương hiệu hay thông điệp chia sẻ nên những sản phẩm đồ gốm đang là xu hướng sử dụng quà tặng được ưa chuộng nhất hiện nay

Khi nhắc đến giá trị thẩm mũ thì được xem là giải pháp được đánh giá cao. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của chất liệu gốm sứ Bát Tràng và giá trị thẩm mỹ, được thiết kế theo nhiều hình khối và màu sắc, chất men…đem đến nhiều sự chọn lựa.Thì hôm nay chúng tôi gợi ý mẫu mã không kém phần thị hiếu của thị trường là những lọ hoa xinh sắn tinh tế.

Ngoài ra, chất liệu gốm sứ Bát Tràng được sản xuất bằng quy trình kép kính thủ công, qua những khâu kiểm duyệt tốt, họa tiết hoa văn hoàn toàn được vẽ tay, không chỉ đem đến độ bền mà còn mang đậm giá trị nghệ thuật cao từ nhưng đôi bàn tay nghệ nhân tạo nên.

bình hoa

Giải pháp quà tặng hoàn hảo dịp Quốc tê phụ nữ ngày 8/3

Lọ hoa gốm sứ là mẫu quà tặng có sự kết hợp hài hòa của giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ, cũng là mẫu quà tặng được chọn lựa cho nhiều dịp/sự kiện như Đại hội Đảng, Hội thảo, Hội nghị,… Đặc biệt, nó còn là chọn lựa hoàn hảo cho dịp lễ 8/3 không kém nữa nhé.

Trong một năm ròng rã, thì phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống bộn bề lẫn xã hội và trong cuộc sống gia đình. Vì những phụ nữ ấy luôn tảo tần âm thầm hi sinh để xây dựng hạnh phúc gia đình. Nếu nói cho đúng nghĩa thì không ai có thể phủ nhận vai trò to lớn của người phụ nữ hiện đại: họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, cũng như góp sức lực vào công cuộc phát triển đất nước. Đặc biệt khi nhắc đến họ thì họ còn mang trong mình thiên chức cao cả của một người mẹ, mang nặng đẻ đâu và nuôi dạy những đứa con khôn lớn từng ngày nữa đấy. Cũng vì vậy để tặng một món quà nhỏ nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đem đến nhiều ý nghĩa cũng như giá trị tinh thần.

Trong những giải pháp quà tặng được cung cấp trên thị trường, lọ hoa gốm sứ được xem là mẫu quà tặng hoàn hảo cho ngày 8/3. Nó còn có thể  không những tượng trưng cho cái đẹp mà còn là vật dụng giúp phụ nữ trang trí nhà cửa hay thỏa mãn sở thích cắm hoa. Đây là món quà ý nghĩa dành cho một nửa thế giới trong ngày lễ đặc biệt này.

Với những công ty, đơn vị, việc chọn lựa lọ hoa quà tặng không những thể hiện sự quan tâm của Công đoàn, lãnh đạo công ty đến đời sống người lao động mà còn thể hiện sự tinh tế của người chọn lựa. Đây cũng là món quà mang giá trị tinh thần, góp phần động viên họ lao động, cống hiến trong thời gian tới.

Mẫu quà tặng được nhiều đơn vị yêu thích và chọn lựa để in ấn logo công ty hay thông điệp chia sẻ, là món quà mang giá trị kỉ niệm và có thể gừi hình ảnh của công ty được phổ biến đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

lọ hoa

Chia sẻ địa chỉ chuyên cung cấp bình hoa quà tặng

Đáp ứng nhu cầu chọn lựa quà tặng công nhân viên, nhân sự, quà tặng khách hàng trong dịp lễ Quốc tế phụ nữ thì những địa chỉ cung cấp lọ hoa quà tặng ngày càng được mở rộng. Bên cạnh đó, có nhiều xưởng sản xuất chuyên cung cấp số lượng lớn và sản xuất theo yêu cầu, đáp ứng tối ưu nhu cầu của công ty, đơn vị có nhu cầu.

Gốm Vạn An Lộc là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp quà tặng gốm sứ và chuyên cung cấp lọ hoa quà tặng cho công ty và đơn vị có nhu cầu. Đây là địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn hiểu thêm phần nào vệ việc quà tặng vào ngày lễ 8/3 rồi đấy nhé.Bên cạnh đó, bạn chỉ cần cung cấp thông tin và yêu cầu thực tế, đội ngũ nhân viên phụ trách của xưởng sẽ liên hệ, tư vấn mẫu quà tặng phù hợp với nhu cầu và ngân sách phù hợp nhất nhé.

Bình Luận