Chính sách vận chuyển

Sau khi đã chọn được sản phẩm ưng ý Vạn An Lộc sẽ chốt đơn hàng, đóng gói hàng hóa phù hợp với phương thức vận chuyển mà hai bên đã thống nhất. Cước phí vận chuyển và các phụ phí đóng gói, kho bãi do hai bên thỏa thuận trên thực tế:

 • Trường hợp vận chuyển riêng bằng xe máy hoặc xe ô tô chuyên dụng: Hàng được bốc xếp tại xưởng giao đến địa chỉ giao hàng, khách hàng nhận hàng và xác nhận tại chỗ với người vận chuyển về hiện trạng hàng hóa. Mọi khiếu nại liên quan đến chất lượng hàng hóa sau khi hàng được giao sẽ không được giải quyết.
 • Trường hợp vận chuyển thông qua công ty vận chuyển đường dài: Hàng sẽ được đóng kiện gỗ chắc chắn giao tới địa chỉ giao hàng. Hợp đồng vận chuyển được xác lập quy định rõ lộ trình, cước phí. Khách hàng đăng ký kiểm tra hàng khi nhận hoặc không. Mọi phát sinh ảnh hưởng đến hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ được hai bên và công ty vận chuyển giải quyết theo hợp đồng vận chuyển và trao đổi trên thực tế.
 • Trường hợp vận chuyển qua hãng chuyển phát nhanh (Viettel Post, GHTK, GHN,….): Hàng sẽ được đóng tiêu chuẩn 03 lớp (mút xốp, bọt khí và xốp miếng) trong hộp carton. Cước phí được xác định dưa trên ứng dụng (app) tính cước của hãng chuyển phát nhanh. Khách hàng kiểm tra hàng khi nhận, thanh toán cho bưu tá cước phí và tiền hàng trong trường hợp lựa chọn hình thức shipcod. Mọi phát sinh ảnh hưởng đến hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ được hai bên và hãng chuyển phát nhanh giải quyết theo điều khoản vận chuyển của hãng và trao đổi trên thực tế.
0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop
   Calculate Shipping
   Apply Coupon