Hướng Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Dành Cho Tuổi Tý

Để hợp tuổi cũng như hợp phong thủy cho căn nhà của gia chủ thì chọn hướng phòng ngủ cũng là một điều không dễ dàng. Mà khi đó việc chọn hướng cho chiếc giường của bạn thì cũng không ít người thắc mắc. Hôm nay Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Bát Tràng Vạn An Lộc xin chia sẽ cách bài trí phòng ngủ sao cho hợp lý và hợp phong thủy dành cho người tuổi Tý. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

phòng ngủ dành cho người tuổi tý

Hướng phòng ngủ hợp phong thủy dành cho tuổi Giáp Tý

Những người tuổi Giáp Tý nhằm vào năm 1924, 1984 thì trong ngủ hành thuộc mệnh Kim. Thế nên màu sắc tốt, hợp với mệnh Kim thì những bạn Giáp Tý nên chọn sơn phòng ngủ như sau:

Thường thì thuộc gam màu nâu, vàng đất thuộc hành Thổ. những màu đó sẽ giúp không gian phòng ngủ của người Giáp Tý ấm cúng, lãng mạn và đem đến cảm giác thoải mái, thư thái.

Những màu trắng, bạc thuộc mệnh Kim thường mang đến cho người tuổi Giáp Tý nhiều điều may mắn, tốt lành khi được sử dụng làm màu sơn trong phòng ngủ.

Những người thuộc mệnh Kim thì nên chọn đồ trang trí nội thất cho phòng ngủ bằng kim loại và chọn các đồ trang trí bằng đá, gốm, sứ hoặc kim loại tròn, tránh các đồ trang trí có hình thù dị dạng, sắc nhọn mang sát khí.

hướng phòng ngủ tuổi tý

Hướng phòng ngủ hợp phong thủy dành cho tuổi Bính Tý

Những người tuổi Bính Tý nhằm vào năm 1936 và 1996 thì trong ngủ hành thuộc mệnh Thủy. Thế nên màu sắc cho phòng ngủ thì bận nên chọn là: màu trắng thuộc hành Kim vì theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy hoặc sơn màu xanh dương, đen là màu bản mệnh của mệnh Thủy có thể giúp bạn phát tài về mọi thứ. Cùng tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của người tuổi này có thể lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ của mình là một trong những màu trên để tốt theo phong thủy.

Lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ và màu rèm, gam màu chủ đạo thì bạn nên chọn là  màu trắng. Vì nó sẽ giúp cho người tuổi Bính Tý gặp nhiều may mắn, thư thái vì đây là màu bản mệnh của mình.

Còn những đồ dùng cho nội thất thì bạn nên lưu ý chọn giường bằng kim loại sẽ tốt với mệnh vì Kim sinh thủy nhé. Bạn cần tránh sử dụng các đồ sắc nhọn để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong phòng khi sử dụng, nhất là gia đình bạn có trẻ nhỏ nhé.

Những người thuộc tuổi Bính Tý cần bố trí nội thất, màu sắc phòng ngủ như chúng tôi chia sẻ trên bạn sẽ gặp cát lợi cho gia đình về tiền tài, sức khỏe và cả công danh.

Hướng phòng ngủ hợp phong thủy dành cho tuổi Mậu Tý

hướng đặt phòng ngủ tuổi tý

Năm 1948, 2008 là những người thuộc tuổi Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa. Cho nên những người này nên chọn thiết kế phòng ngủ của mình là màu xanh lá. Vì nó thuộc hành Mộc vì theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa sẽ hỗ trợ cho chủ nhà phát tài, phát lộc. Thế nhưng bận cần biết để cho Hỏa không bùng phát quá thì nếu gia chủ chọn sơn màu bản mệnh là màu đỏ, hồng, cam, tím thì nên sơn nhạt hơn một chút để không ảnh hưởng đến tính tình của bạn đấy nhé.

Những người tuổi Mậu Tý thì nên chọn đồ dùng nội thất với chất liệu là đồ gỗ thì sẽ hợp nhất với mệnh của mình, từ đó tốt cho sức khỏe, vận khí giúp gia đình nhận được nhiều tài lộc, may mắn.

Hướng phòng ngủ hợp phong thủy dành cho tuổi Canh Tý

Đôi với những người thuộc tuổi Canh Tý sinh vào năm 1960 thuộc mệnh Thổ. Vì vậy những người tuổi này nên sử dụng để sơn phòng ngủ là màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ sẽ giúp cho những người tuổi này có vận tốt hơn.

Những người tuổi này nếu có thể thì nên chọn đồ nội thất có chất liệu bằng đá, gốm hoặc sứ thì sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, cũng có thể sử dụng kết hợp cả các chất liệu khác, tuy nhiên phải đảm bảo 3 chất liệu trên là chủ đạo thì sẽ tốt nhất cho gia chủ Canh Tý theo phong thủy.

màu tường dành cho người tuổi tý

Hướng phòng ngủ hợp phong thủy dành cho tuổi Nhâm Tý

Người tuổi Nhâm Tý có năm sinh dương lịch là năm 1972 thuộc mệnh Mộc. Do đó, màu sắc tốt mà gia chủ nên chọn để thiết kế phòng ngủ hợp mệnh là màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy vì theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Hoặc những người tuổi này cũng có thể sử dụng sơn phòng ngủ màu xanh lá cây là màu bản mệnh của mệnh Mộc sẽ giúp mang lại nhiều sinh khí tốt cho những người tuổi này trở nên thịnh vượng hơn.

Những người tuổi Nhâm Tý nên chọn màu vàng vì nó giúp mang lại cảm giác ấm cúng, lãng mạn.

Bên cạnh đó những người tuổi này cũng nên sử dụng đồ nội thất với chất liệu bằng gỗ và sử dụng đồ trang trí bằng thủy tinh, pha lê thì sẽ hợp với bản mệnh của mình. Thế nhưng bạn cần lưu ý tránh sử dụng các đồ sắc nhọn nó sẽ ảnh hưởng đến vượng khí tốt của gia đình.

Hi vọng những thông tin chia sẻ của Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Bát Tràng Vạn An Lộc về phong thủy phòng ngủ dành cho người tuổi Tý có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn và tài lộc. Bạn chần chờ gì mà không liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn rõ hơn những điều cần thắc mắc nhé. Chúc bạn thành công khi chọn hướng phòng ngủ hợp phong thủy với mình nhé.

Bình Luận