Thông Tin Đầy Đủ Để Hóa Giải Nhà Ở Chung Cư Không Hợp

Một căn nhà chung cư không hợp hướng sẽ mang đến gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình những điều không may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc. Vậy làm thế nào để hóa giải điều này một cách đúng chuẩn nhất theo quan niệm phong thủy và tâm linh? Những chia sẻ đầy đủ, chi tiết và chính xác về cách hóa giải nhà chung cư không hợp hướng sẽ được Cửa Hàng Phong Thủy Gốm Sứ Bát Tràng Vạn An Lộc mang đến các bạn trong nội dung bài viết sau đây nhé!

hướng nhà

Chi tiết cách hóa giả nhà chung cư không hợp với gia chủ

Hóa giải nhà chung cư không hợp

Chắc hẳn rất nhiều người hiện nay thắc mắc cách hóa giải nhà chung cư không hợp hướng là gì, có ý nghĩa như thế nào? Theo đó, trong quan niệm phong thủy, nhà chung cư không hợp hướng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tài tộc và may mắn của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Ngược lại, nếu gia chủ có được hướng nhà tốt sẽ giúp mang lại sinh khí cũng như nguồn năng lượng tốt cho cuộc sống, sự nghiệp của các thành viên trong gia đình.

Do vậy, việc hóa giải nhà chung cư không hợp hướng chính là cách giúp gia chủ hạn chế gặp phải những điều xấu, điều không may mắn có thể xảy đến. Đồng thời, đây cũng là cách giúp gia chủ nhận được những điều tốt đẹp, may mắn và suôn sẻ hơn sau khi hướng xấu của căn nhà đã được hóa giải.

Hướng dẫn chi tiết và đầy đủ về cách hóa giải nhà chung cư không hợp hướng

Với nhà chung cư không hợp hướng, gia chủ có thể tùy vào từng yếu tố không hợp để chọn cách hóa giải phù hợp nhất. Theo đó, gia chủ có thể tham khảo những cách hóa giải nhà chung cư không hợp hướng chi tiết và cụ thể được mang đến sau đây:

Hóa giải nhà chung cư có cửa thang máy và đường hành lang đâm thẳng vào nhà

Các chuyên gia phong thủy cho rằng nhà chung cư có cửa thang máy và đường hành lang đâm thẳng vào nhà là hướng xấu có thể khiến gia chủ bị mất mát về tài sản, tài vận giảm sút. Vì vậy, cách tốt nhất để hóa giải hướng xấu này đó là gia chủ nên lắp một chiếc gương (nên chọn lắp gương cầu lồi) bát quái ở cửa nhà. Ngoài ra, gia chủ còn có thể sử dụng một số loại đá phong thủy mang ý nghĩa xua đuổi những điềm xấu như đá thạch anh để trấn lại hướng xấu của căn hộ này.

Hóa giải nhà chung cư có cửa chính và cửa phụ thông nhau

Rất nhiều căn hộ chung cư hiện nay được xây theo thiết kế có cửa chính và cửa phụ thông nhau. Tuy nhiên thiết kế này theo quan niệm trong phong thủy được xem là có hướng không tốt, có thể khiến cho gia chủ bị tổn thất về tiền tài cũng như vượng khí trong gia đình.

Để hóa giải hướng không tốt này cho căn hộ, gia chủ nên chọn lắp thêm một chiếc rèm lưới vào cửa hậu đồng thời đặt thêm một bộ bình phong đối với khoảng trống ở giữa hai cửa. Mục đích của hai việc làm này đó chính là giúp giữ lại luồng khí tốt và tác những luồng khí xấu ra khỏi căn nhà.

nhà chung cư

Lưu ý cách hóa giải nhà chung cư không hợp với gia chủ

Hóa giải chung cư có hướng nhà vệ sinh đối diện với bếp và phòng ngủ

Với những căn hộ chung cư có hướng nhà vệ sinh đối diện với bếp và phòng ngủ, gia chủ có thể sử dụng đá thạch anh loại bảo bình để hóa giải. Bởi những loại đá này có khả năng hút khí âm trong nhà vệ sinh đồng thời khiến khí xấu được giảm đi đáng kể. Tuy nhiên gia chủ nên lưu ý với cách hóa giải nhà chung cư không hợp hướng này đó là thường xuyên đổ nước vào bình thạch anh cũng như lau chùi, vệ sinh khi thấy thạch anh có hiện tượng chuyển màu.

Hóa giải nhà chung cư bị khuyết góc

Chung cư bị khuyết góc cũng là một trong những hướng chung cư được xem là không tốt, có thể gây ảnh hưởng lớn tới trí lực của gia đình gia chủ. Theo đó, gia chủ có thể hóa giải điều này theo những hướng cụ thể như sau:

  • Chung cư khuyết hướng Bắc: Gia chủ nên chọn đặt hoặc xây một bể cá cảnh vào góc khuyết.
  • Chung cư khuyết hướng Nam: Gia chủ nên chọn sử dụng những đồ vật có màu đỏ để đặt vào góc khuyết.
  • Chung cư khuyết hướng Đông: Gia chủ nên chọn đặt một chậu hoa hoặc treo tượng, hình ảnh một đôi uyên ương vào góc khuyết.

Hóa giải chung cư có hướng gần với tuyến đường chính

Căn hộ chung cư có hướng nhà quay về hướng có đường chính đi qua thường phải chịu sự ồn ào cũng như khói bụi từ bên ngoài đưa vào. Điều này diễn ra trong một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cũng như sự yên tĩnh trong gia đình gia chủ. Vì vậy, để hóa giải điều này, gia chủ nên chọn đặt những chậu cây xanh ở ban công của chung cư. Những loại cây này không những giúp giảm bớt khói bụi ô nhiễm mà còn giúp không gian sống trở nên xanh mát, dễ chịu hơn.

Những kinh nghiệm về cách hóa giải nhà chung cư không hợp hướng đúng chuẩn và chi tiết được chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn loại bỏ những điều không tốt và đón nhận những điều tốt lành, may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt để tốt nhất, các bạn nên tìm hiểu kỹ cũng như xem xét một cách cẩn thận về hướng nhà hợp theo phong thủy, tuổi, cung mệnh của mình trước khi chọn mua và sinh sống ở đây.

đồ dùng

Một số dồ dùng cần có trong nhà để trang trí ngôi nhà thân yêu

Những sản phẩm gốm sứ chất lượng, tinh tế và đẹp mắt tại Cửa Hàng Phong Thủy Gốm Sứ Bát Tràng Vạn An Lộc chắc chắn sẽ mang đến bạn sự hài lòng và ưng ý nhất. Vậy nên với những cách hóa giải nhà chung cư không hợp hướng có sử dụng đồ phong thủy bằng gốm sứ, các bạn hoàn toàn yên tâm đến với chúng tôi để lựa chọn được món đồ phù hợp nhé!

Bình Luận