Top 5 Đồ Gồm Trang Trí Phòng Khách Tại Vạn An Lộc Bạn Nên Sở Hữu

Trang trí nhà cửa là nhu cầu tất yếu của mỗi người. Tùy vào gu thẩm mỹ, chủ nhà sẽ lựa chọn các loại đồ gốm khác nhau. Người thì ưa thích phong cách hiện đại, rực rỡ, người thì lại thích phong cách minimalism hay vintage. Đồ gốm trang trí phòng khách thể hiện cá tính, nét độc đáo riêng của chủ nhà. Dù là bất kỳ phong cách nào, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá Top 5 đồ gốm trang trí phòng khách tại Vạn An Lộc.

Bộ trà Vạn An Lộc

Thay vì nói miếng trầu là đầu câu chuyện, câu cửa miệng của mọi người trong bối cảnh cuộc sống hiện đại thường gắn liền với câu “chén trà là đầu câu chuyện”. Dù đơn thuần là khách đến chơi, hay đến vào các dịp lễ tết quan trọng. Chủ nhà thường tiếp đón bằng những chén trà ấm nóng để bắt đầu cho mọi thứ suôn sẻ. Chính vì vậy, một bộ trà đắp nổi ở phòng khách thể hiện sự nồng hậu, niềm nở của chủ nhà.

Bộ trà – Đồ gốm trang trí phòng khách

Bộ trà đắp nổi được làm thủ công từ bàn tay khéo léo của người nghệ nhân. Từng hoa văn tinh tế, sang trọng. Bộ trà thờ đắp nổi Bát Tràng của Vạn An Lộc mang đến cho gia chủ sự hài hòa về màu sắc. Phù hợp với hầu hết nội thất của mọi gia đình. Chất liệu sứ cao cấp cùng hoa tiết men rạn là lựa chọn số 1 cho những ai mới bắt đầu dùng đồ gốm trang trí phòng khách.

Mâm bồng Vạn An Lộc

Yếu tố phong thủy luôn được chú trọng khi trang trí nhà cửa, văn phòng, nơi làm việc,… Thấu hiểu suy nghĩ ấy, những nghệ nhân làm gốm tại Vạn An Lộc không ngừng kiến tạo nên các sản phẩm không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn hợp phong thủy cho mỗi khách hàng.

Mâm bồng – Đồ gốm trang trí phòng khách

Mâm bồng Long Phụng Chầu Ngọc của Vạn An Lộc là một gợi ý rất hay cho sự lựa chọn đồ gốm trang trí phòng khách. Mâm bồng Vạn An Lộc được làm từ sứ cao cấp, thuộc kiểu đắp nổi có dát vàng rất sang trọng. Nó được làm trên mẫu thiết kế Long Phụng Chầu Ngọc, mang ý nghĩa biểu thị cho sự hòa hợp của âm dương. Đối với phong thủy, hai linh vật Long, Phụng đứng cạnh nhau mang đến ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Trong chuyện tình cảm, nó là sự hạnh phúc của tình duyên đôi lứa, hôn nhân viên mãn. Còn trong sự nghiệp, tiền tài, Long Phụng thể hiện sự may mắn và thịnh vượng, tài lộc dồi dào.

Đĩa cảnh Vạn An Lộc

Khác với những loại đĩa cảnh thông thường với những hoa tiết chìm, đĩa cảnh men rạn Bát Mã Thành Công ở Vạn An Lộc được đắp nổi kết hợp với dát vàng sang trọng. Ở tác phẩm này, các nghệ nhân muốn gửi gắm những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Mong muốn đây như một “báu vật” giúp khách hàng luôn thành công, mọi việc thuận lợi, suôn sẻ.


Đĩa cảnh – Đồ gốm trang trí phòng khách

Ngoài đĩa cảnh men rạn đắp nổi Bát Mã thành công dát vàng cao cấp Bát Tràng. Còn rất nhiều loại đĩa cảnh khác với nhiều tầng lớp ý nghĩa khác nhau như: răn dạy con cháu, kích hoạt tài vận cho gia chủ, đồng thời bảo vệ gia đình xua đi những khí xấu. Chính vì thế, đĩa cảnh thường là đồ gốm trang trí trong phòng khách hoặc là làm quà tặng tân gia, lễ tân.

Lộc bình Vạn An Lộc

Lộc bình là một món đồ gốm không hề xa lạ với mỗi người dân Việt Nam. Nó được dùng ở những nơi trang trọng, thờ phụng tổ tiên hay như một món bảo vật ở uy thế ở những vị trí quan trọng trong nhà. Lộc bình là một trong những đồ gốm trang trí phòng khách mà các bạn không thể không sở hữu.

Lộc bình – Đồ gốm trang trí phòng khách

Lộc Bình thường có hình dạng đặc trưng như thân phình to, cổ thắt lại trên miệng thường loe ra. Nó thường được làm từ đồng, gỗ, gốm sứ. Ngày nay, mọi người thường rất ưa chuộng lộc bình làm từ gốm cao cấp bởi độ bền của nó. Vì đặc trưng làm từ gốm nên dòng lộc bình này không bị ăn mòn theo thời gian, rất thích hợp để sử dụng lâu dài. Lộc bình mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, là sự phát tài phát lộc, sinh sôi nảy nở, may mắn và cát khánh. Theo phong thủy, dựa vào thuyết hình khí (hình nào khí nấy) thì hình dạng của lộc bình còn giúp giữ khí và dụng thu rất tốt.

Giá trị của mỗi lọ lộc bình là khác nhau. Tùy vào mẫu mã, chất liệu, giá trị gạch men và họa tiết trên bình mà nhà sản xuất sẽ đưa ra mức giá phù hợp. Tại Vạn An Lộc cung cấp cho khách hàng rất nhiều loại lộc bình như:

  • Lộc bình Phú Quý Trường Xuân dát vàng đắp nổi men rạn cao cấp Bát Tràng
  • Lộc bình Phú Quý Trường Xuân dát vàng toàn thân đắp nổi cao cấp Bát Tràng
  • Lộc bình Phú Quý Trường Xuân đắp nổi men rạn cao cấp Bát Tràng
  • Lộc bình Phú Quý Trường Xuân men Garnet đắp nổi vẽ vàng cao cấp Bát Tràng
  • Lộc bình Phúc Lộc Thọ 2m đắp nổi men rạn cao cấp Bát Tràng
  • Lộc bình Tứ Linh dát vàng đắp nổi men rạn cao cấp Bát Tràng
  • Lộc bình Tứ Linh đắp nổi men rạn cao cấp Bát Tràng
  • Lộc bình Tùng Hạc Diên Niên đắp nổi men rạn cao cấp Bát Tràng

Hồ Lô Vạn An Lộc

Hồ lô có lẽ là món đồ chưa phổ biến trong việc trang hoàng nhà cửa. Nhưng nó lại mang đến một nét chấm phá độc đáo và vô cùng mới lạ. Hồ lô được sử dụng trong đình chùa, điện thờ, gia đình hay doanh nghiệp, tổ chức.

Hồ lô – Đồ gốm trang trí phòng khách

Hồ lô Cửu Hạc Bách Liên Hoa của Vạn An Lộc lấy hình tượng chín con chim hạc (cửu hạc) và hoa sen (liên hoa) tượng trưng cho sự tốt lành, hòa thuận, hạnh phúc, trường cửu, vượng khí. Màu men trắng tương sinh với gia chủ mệnh Thủy, tương hợp cho gia chủ mệnh Kim. Hồ lô Cửu Hạc Bách Liên Hoa được làm từ sứ cao cấp, có vẽ vàng tạo nên phong thái sang trọng, tôn nên nội thất của ngôi nhà. Chính vì vậy, hồ lô cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo khi các bạn lựa chọn đồ gốm trang trí phòng khách.

Để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất phù hợp với mong muốn và ngân sách, hãy trò chuyện cùng đội ngũ tư vấn của Vạn An Lộc theo số Hotline: 0868.999.868.

Bình Luận