Hướng Đặt Phòng Ngủ Dành Cho Người Tuổi Dần Hợp Phong Thủy

Theo nguyên tắc của căn nhà mới xây cần phải biết hướng xây thế nào đúng chuẩn và hợp phong thủy. Mà phần quan trọng không kém đó chính là hướng đặt phòng ngủ và màu sắc phòng ngủ như thế nào để hợp với tuổi của bạn. Sau đây Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng Vạn An Lộc xin giới thiệu đến quý khách hàng hướng đặt phòng ngủ dành cho người tuổi Dần hợp phong thủy. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

phòng ngủ dang trọng tuổi dần

Hướng đặt phòng ngủ dành cho tuổi Bính Dần

Đối với những người tuổi BÍnh Dần thì trong ngũ hành thuộc Tây tứ mệnh. Thế nên bạn cần chọn hướng phòng ngủ sau cho tốt và hợp với tuổi mình nhất như: hướngTây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Đặc biệt bạn nên tránh những hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam vì đây là hướng xấu không tốt.

Về phần màu sắc dành cho phòng ngủ thì tuổi này thuộc mệnh Hỏa thì việc chọn màu sơn hay các vật dụng bạn nên lưu ý với các màu tương sinh với nó là gì. Thường thì mệnh Hỏa mệnh Mộc như: Xanh nhạt, màu xanh lá cây, màu đỏ, hồng, tím thường thì rất tốt cho những bạn mệnh Hỏa.

Thế nhưng, những bạn thuộc tuổi Bính Dần thì không nên chọn các màu xanh đen, đen, xanh da trời vì thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa có thể sẽ gây thiệt hại, mang lại điều không tốt đến với bạn đấy.

Hướng đặt phòng ngủ dành cho tuổi Canh Dần

phòng ngủ hợp tuổi dần

Những người thuộc tuổi Canh Dần nên chọn những hướng để hợp với mình như sau: Hướng Tây Bắc, Đông Bắc; Tây, Tây Nam vì những hướng này thuộc Tây tứ mệnh. Trong ngũ hành thì đây được xem là hướng đại cát, đại lợi cho bạn đấy. Và bạn cũng nên tránh những hướng như: hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam vì đấy là những hướng xấu.

Phong thủy phòng ngủ tuổi Tuất thường thì bạn nên chọn những màu tương sinh với bản mệnh của mình làm chủ đạo là

Gia chủ nên lựa chọn sử dụng các gam màu tương sinh, màu bản mệnh làm gam màu chủ đạo cho không gian phòng ngủ của mình như thuộc mệnh Thủy, tránh màu của mệnh Kim. Thì những màu sau: màu xanh, xanh đen, đen sẽ tốt và tránh sử dụng các gam màu trắng, ánh kim.

Hướng đặt phòng ngủ dành cho tuổi Giáp Dần

Thường thì tuổi Giáp Dần năm trong ngũ hành thuộc Tay tứ mệnh. Vì thế bạn nên chọn những hướng sau đây cho hợp phong thủy cũng như mang lại tài lọc cho bạn nữa đấy. Các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam là hướng bạn nên chọn.Còn hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam thì bạn nên tránh vì nó không tốt đối với tuổi của bạn nhé.

Về phần mày sắc thì người tuổi này thuộc mệnh Thủy nên tương sinh với mệnh Kim và tương khắc với mệnh Thổ. Vì vậy, bạn nên chú ý chọn màu sắc cho hợp với tuổi của mình như: màu trắng,xanh đậm, đen, ánh kim và xanh da trời. Còn những màu nâu, nâu đất, vàng đất thì không nên chọn nhé.

Tuổi Giáp Dần theo ngũ hành thuộc mệnh Thủy nên sẽ tương sinh với mệnh Kim và tương khắc với mệnh Thổ. Do đó, gia chủ Giáp Dần nên chọn màu sơn phòng ngủ và đồ dùng trang trí có các gam màu: màu trắng, ánh kim và xanh da trời, xanh đậm, đen. Nên tránh các màu thuộc hành Thổ như: nâu, nâu đất, vàng đất.

hướng đặt phòng ngủ tuổi dần

Hướng đặt phòng ngủ dành cho tuổi Mậu Dần

Những người tuổi Mậu Dần thuộc mạng Thổ, tuổi này nằm trong Bát Trạch nên chọn những hướng như: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Đối với nguồi tuổi này thì bạn nên tránh những hướng như: hướng  Bắc, Nam, Đông, Đông Nam

Còn về phần màu sắc bận nên chọn những màu phải hợp với mạng cũng như hợp phong thủy để đem lại sự may mắn cho bạn như: màu nâu, màu vàng đất, tím, đỏ, hồng. Bên cạnh đó cũng có màu khắc với bạn như: xanh nhạt, xanh lá cây.

phòng ngủ tuổi dần

Hướng đặt phòng ngủ dành cho tuổi Nhâm Dần

Thường thì người tuổi Nhâm Dần trong ngũ hành thuộc Tây tứ mệnh. Thế nên bạn cần chọn hướng hợp với mình như:

Gia chủ tuổi Nhâm Dần theo ngũ hành thuộc Tây Tứ mệnh, vì vậy khi đối chiếu với Bát Trạch thì các hướng xấu – tốt của người tuổi này là: hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Trong khí đó bạn tuyệt đối nên lưu ý tránh những hướng như: Đông Nam, Nam, Bắc và Đông.

Về phần màu sắc dành cho tuổi này thì cần phải hợp với tuổi của mình là mệnh Kim. Bời vì tương sinh với mệnh Thổ và tương tác với mệnh Hỏa. Những màu hợp với bạn là màu: vàng, nâu đất hay màu trắng, ánh kim. Mà bạn cũng nên tránh những màu như: đỏ, hồng, tím vì những màu này đem lại sự xui xẻo đến với bạn và không may mắn.

Hi vọng, những thông tin Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng Vạn An Lộc chia sẽ có thể giải đáp phần nào về hướng phòng và màu sắc cho phòng ngủ của người tuổi Dần rồi nhé. Ngoài ra bạn có thể theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé.

Bình Luận