3 Lý Do Khiên Gốm Sứ Bát Tràng Được Nhiều Khách Hàng Tin Tưởng Lựa Chọn

Gốm sứ Bát Tràng là thương hiệu không còn quá xa lạ đối với nhiều người dân trong nước và thậm chí cả khách du lịch nước ngoài. Đây là dòng sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn và trở thành nét đẹp truyền thống của người dân Việt Nam nói chung và người dân làng gốm Bát Tràng nói riêng. Vậy tại sao gốm sứ Bát Tràng lại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đến vậy? Hãy cùng Gốm Sứ Vạn An Lộc chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

gốm sứ đa dạng

Gốm sứ Bát Tràng có nhiều mẫu mã đa dạng để quý khách hàng lựa chọn

Tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu

Đối với sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi những sản phẩm này đều được lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ tù khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến những đường nét, họa tiết, hình ảnh sau khi thành phẩm. Chính những đặc điểm nổi bật này tạo nên sự khác biệt của gốm sứ Bát Tràng. Những đường nét, họa tiết đều được chính tay những người thợ kì công sáng tạo, tỉ mỉ vẽ từng đường nét. Sản phẩm được những người thợ tráng lớp men sáng bóng, màu sắc bền đẹp, lâu trôi màu nên đây được coi là một điểm cộng của sản phẩm trong mắt khách hàng. Sản phẩm còn có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị hư tổn về tính chất hay bên ngoài sản phẩm do chúng được nung trong nhiệt độ cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã

Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đồ gốm thì bạn có thể dễ dàng phân biệt được với sản phẩm gốm sứ gia công kém chất lượng. Gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng với những thiết kế đa dạng về mẫu mã, đơn giản mà không quá cầu kỳ. Chính những người thợ ở làng nghề tự tay mình vẽ lên từng họa tiết, những đường nét được vẽ một cách tỉ mỉ, cẩn thận, và thể hiện sự sáng tạo của những người thợ làng nghề. Không chỉ vậy, sản phẩm còn được lựa chọn tỉ mỉ từng khâu từ chọn đất đến nhào nặn, tạo hình sản phẩm và trang trí lên sản phẩm nên có được những sản phẩm hoàn toàn chất lượng, không có sản phẩm nào giống với sản phẩm nào nên tạo được sự phong phú và đa dạng về các mẫu sản phẩm.

Mức giá phù hợp

Mức giái cho sản phẩm gốm sứ Bát Tràng hiện nay không quá đặt, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình nên được lựa chọn khá phổ biến. Vừa sở hữu sản phẩm của thương hiệu uy tín với mức giá hợp lý nên có lẽ đây cũng là một trong những lý do khiến cho khách hàng lựa chọn sản phẩm gốm sứ Bát Tràng ngày càng nhiều.

Quà tặng từ gốm sứ – tại sao không?

món quà ý nghĩa

Lộc bình được xem là một trong những món quà ý nghĩa

Văn hóa quà tặng được xem là điều cần thiết với mọi người, đặc biệt trong cách duy trì mối quan hệ, gia tăng nhu cầu giao thiệp giữa người với người. Tuy nhiên, tặng gì cũng như tặng thế nào đôi khi mọi người vẫn chưa hiểu được tường tận. Chúng tôi nghĩ rằng, đôi khi những sản phẩm tưởng chừng như giản đơn là gốm sứ lại là những món quà ý nghĩa vô cùng mà mọi người có thể mang đến cho nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Khẳng định thương hiệu

Gốm sứ vẫn luôn là sản phẩm được nhắc đến là một hình ảnh độc đáo cho các sản phẩm truyền thống tại nước ta. Phổ biến có thể kể đến như những sản phẩm là lọ hoa, ấm chén, bát đĩa,… Hiện nay, con người cũng đang sản xuất thêm những trang sức hoặc tranh ảnh được làm từ chất liệu gốm sứ, rất cầu kỳ không hề thua kém so với những sản phẩm thực tế. Vậy nên, nếu như bạn thuộc một tổ chức hay công ty muốn dành tặng khách hàng hay đối tác của mình những món quà tuyệt vời, những sản phẩm làm từ gốm sứ là điều không thể bỏ qua. Bạn hãy chọn những sản phẩm vô cùng đặc biệt như chúng tôi kể trên, có thể yêu cầu khắc thêm chú thích hoặc in logo công ty vào đó. Người nhận sẽ ấn tượng và ghi nhớ mãi thương hiệu đi kèm. Đây là cách tiếp cận khách hàng hoặc đối tác vô cùng ấn tượng.

Chất lượng bền bỉ

Người nhận những món quà tặng đôi khi cũng để ý đến chất lượng để xem mức độ quan tâm của bạn dành cho họ ở mức nào. Chắc hẳn nếu như bạn tặng cho họ sản phẩm chỉ dùng được ngắn ngày, không dùng được trong nhiều mục đích, có lẽ bạn không dành nhiều ưu ái cho họ lắm. Nhưng, nếu như bạn tặng những sản phẩm có giá trị sử dụng lâu bền, kết hợp với nhiều chức năng trong cuộc sống, điều này sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt cho người nhận quà. Đồ từ gốm sứ rất dễ để làm quà tặng, phổ biến vẫn là ấm chén gốm sứ và tranh gốm sứ. Được sản xuất tỉ mỉ và công phu, lại có chất lượng bền bỉ theo thời gian, dù cho là người khó tính cũng sẽ hài lòng rất nhiều với những gì mà mình có được.

Để có thể đáp ứng mong muốn của khách hàng, chúng tôi lưu ý với mọi người nên tìm địa chỉ cung cấp các sản phẩm làm từ gốm chất lượng để hạn chế những sự bất tiện trong quá trình sử dụng. Và gốm sứ Bát Tràng Vạn An Lộc sẽ là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể tin tưởng để sở hữu những sản phẩm gốm chất lượng nhất !