Đặt Hướng Bàn Thờ Dành Cho Gia Chủ Tuổi Dần Hợp Phong Thủy

Khi được nhắc đến việc thờ cúng thì người Việt có tính ngưỡng thờ cúng tổ tiên vô cùng thiên liêng đc dành giữ đến ngày hôm nay. Cũng chính vì thế việc thờ cũng cũng trở thành một nét văn hóa không thể thiếu được. Nhưng để thờ cúng sao đem lại may mắn và phát tài cho gia đình thì không phải ai cũng biết được điều này. Thế nên Gốm Sứ Bát Tràng Vạn An Lộc chia sẻ đến quý vị cách đặt hướng bàn thờ dành cho gia chủ tuổi Dần hợp phong thủy như thế nào nhé.

bàn thờ gia tiên tổi dần

Từ xưa được ông bà xưa đặt theo nguyên tắc đặt bàn thờ nhất định được gọi là “tọa cát” và “hướng cát”. Vì nó được xem là hướng đẹp sẽ đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu.

Hướng đặt bàn thờ tuổi Bính Dần để chiêu tài chiêu lộc?

Để có thể chọn hướng đặt bàn thờ hợp với Tuổi Bính Dần may mắn tài lộc. Thì tuổi này thuộc mệnh Thổ. Nếu tuổi Bính Dần muốn tránh những tai ương tự nhiên ập xuống thì không thể bỏ qua những hướng tốt khi đặt bàn thờ như sau :

– Hướng Tây Bắc

– Hướng Đông Bắc

– Hướng Tây Nam

– Hướng Tây

Bên cạnh đó bạn tuyệt đối không nên đặt bàn thờ ở những hướng có âm khí xấu như sau:

– Hướng Bắc

– Hướng Đông

– Hướng Đông Nam

– Hướng Nam

Dựa vào các hướng tốt và xấu đã nêu ở trên, mong rằng sẽ giúp gia chủ sinh năm tuổi Bính Dần có thể lựa chọn được cho mình cách bố trí hướng bàn thờ cho tốt và hài hòa hơn.

Hướng bàn thờ tuổi giáp dần 1974 để hài hòa âm dương?

Tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào? Những người tuổi Giáp dần được sinh năm 1974 thuộc mệnh Thổ. Tuổi Giáp Dần muốn thăng quan phát tài, con cháu hòa thuận thì không thể không lựa chọn một trong những hướng bố trí bàn thờ tốt sau đây:

– Hướng Tây Bắc

– Hướng Đông Bắc

– Hướng Tây Nam

– Hướng Tây

Ngoài ra, các hướng xấu được liệt kê dưới đây dành cho người tuổi Giáp Dần tuyệt đối không nên đặt bàn thờ theo các hướng này nếu không muốn gia đình gặp nhiều biến cố, bệnh tật

– Hướng Bắc

– Hướng Nam

– Hướng Đông Nam

– Hướng Đông

Nên chọn hướng bàn thờ dành cho người tuổi Nhâm Dần tài lộc thăng thêm, con cháu mạnh khỏe?

bàn thờ tuổi dần

Thế người tuổi Nhâm Dần hợp hướng nào, hướng bàn thờ tuổi Nhâm Dần? Thì bạn đừng lo lắng hãy xem thông tin về người tuổi Nhâm dần sinh năm 1962 thuộc mệnh Thổ. Các hướng tốt để thiết kế vị trí bàn thờ sau dành cho tuổi Nhâm Dần không nên bỏ qua nếu muốn tài vận nhanh lên, gia thất thêm người là:

– Hướng Tây Bắc

– Hướng Đông Bắc

– Hướng Tây Nam

– Hướng Tây

Các hướng xấu mà tuyệt đối người tuổi Nhâm dần không nên đặt hướng bàn thờ đó là:

– Hướng Bắc

– Hướng Nam

– Hướng Đông Nam

– Hướng Đông

Lời khuyên cho tuổi Nhâm Dần nên đặt bàn thờ tổ tiên tại nơi cao ráo, sạch sẽ và trang trọng nhất trong nhà ví dụ như gian giữa đối với nhà một tầng, tầng trên cùng đối với nhà nhiều tầng để thể hiện sự kính trọng đối với cha ông.

Hướng bàn thờ nào mới cho tuổi Canh Dần đón nhận phú quý?

Tuổi canh dần hợp hướng nào? Những người tuổi Canh dần sinh năm 1950 mang trong mình mệnh Thổ. Người tuổi Canh Dần nên đặt bàn thờ các hướng sau để dễ dàng tiếp đón được tài lộc và tránh những điều không may mắn trong cuộc sống:

– Hướng Tây Bắc

– Hướng Đông Bắc

– Hướng Tây Nam

– Hướng Tây

Mặt khác, sau đây là các hướng xấu mà người tuổi Canh Dần đặc biệt nên tránh trong việc bố trí bàn thờ của gia đình:

– Hướng Bắc

– Hướng Đông

– Hướng Đông Nam

– Hướng NamTuổi

Chọn hướng đặt bàn thờ dành cho người tuổi Mậu Dần muốn sống lâu sống khỏe mạnh

bàn thờ dành cho gia chủ tuổi dần

Mậu Dần là sinh năm bao nhiêu? Những người tuổi Mậu dần sinh năm 1998 mang trong mình mệnh Thổ. Nếu muốn con cháu hòa hợp, gặp nhiều may mắn thì hãy tham khảo một số hướng đặt bàn thờ sau:

– Hướng Tây Bắc

– Hướng Đông Bắc

– Hướng Tây Nam

– Hướng Tây

Và ngược lại, các hướng xấu sau đây người tuổi Mậu Dần không nên đặt bàn thờ để tránh vận xui đen đủi đó là:

– Hướng Bắc

– Hướng Nam

– Hướng Đông Nam

– Hướng Đông

Thế những người tuổi Dần đặt bàn thờ hướng nào đã có câu trả lời chi tiết bên trên, có thể giúp nhưng bạn trong nhóm tuổi này biết đặc vị trí đúng nhất để mang lại may mắn tài lộc cũng như sức khỏe và niềm vui cho gia đình thân yêu mình nhé. Tóm lại khi đặt bàn thờ sai hướng, phong thủy không phù hợp có thể ảnh hưởng đến vận trình của các thành viên trong gia đình cũng như tình cảm giữa mọi người với nhau. Còn khi bạn đặt bàn thờ hướng tốt phù hợp với tuổi thì gia đạo an yên, nhân duyên tốt lành, công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe đều ổn định, đặc biệt đối với người tuổi Dần. Chúc các bạn có sự lựa chọn và đặt hướng bàn thờ gia tiên đúng chuẩn nhất nhé!

Bình Luận