5 món quà tặng tích lộc dịp tết ý nghĩa, sang trọng dành cho đối tác, người thân, bạn bè.

Bước sang một năm mới là dịp để chúng ta trao tặng những món quà độc đáo và đầy ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đối tác, doanh nghiệp làm ăn, đồng nghiệp, thầy cô,… Và mỗi khi Tết đến xuân sang nhiều người lại đau đầu không biết nên tặng món quà tặng dịp Tết nào cho phù hợp nhất. Bài viết dưới đây Vạn An Lộc sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu và lựa chọn những mẫu quà thích hợp nhất.

1. Bình Hút Lộc Công Danh Phú Quý Vẽ Vàng Vạn An Lộc

Bình tài lộc xét về hình dáng miệng loe rộng, giữa cổ thắt lại thân dưới phình to đến cực đại và điểm cuối thu nhỏ lại dần đặt lên trên kệ gỗ rất phù hợp. Về phong thủy hình dáng bình Tài Lộc vừa hút có khả năng Tài Lộc lại vừa giữ Tài Lộc rất tốt, đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. 

Bình Hút Lộc Công Danh Phú Quý Men Xanh Bộ Đội Vẽ Vàng Bát Tràng
Bình Hút Lộc Công Danh Phú Quý Men Xanh Bộ Đội Vẽ Vàng Bát Tràng

Trong phong thủy, Công được gọi là đại diện của phượng hoàng trên trái đất. Thời phong kiến chỉ có các quan Ngũ phẩm trở lên mới được phép cài lông công trên mũ. Vì thế chim công luôn là biểu tượng của quan chức, tiền tài uy quyền. Chim công là loài đặc biệt thủy chung, suốt đời chỉ ghép đôi duy nhất với một con mái. Vì thế hình ảnh đôi chim công còn biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt, son sắt thủy chung.

Bình Hút Lộc Công Danh Phú Quý Men Vàng Vẽ Vàng Bát Tràng
Bình Hút Lộc Công Danh Phú Quý Men Vàng Vẽ Vàng Bát Tràng
Bình Hút Lộc Công Danh Phú Quý Men Trắng Vẽ Vàng Bát Tràng
Bình Hút Lộc Công Danh Phú Quý Men Trắng Vẽ Vàng Bát Tràng

Bình Tài Lộc phong thủy có thể làm quà tặng, quà biếu cho người thân bạn bè khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, buôn bán vào dịp khai trương. Hoặc những người đang trên đường lập công danh sự nghiệp, công chức, viên chức nhà nước.

Vì thế Bình Hút Lộc Công Danh Phú Quý Vạn An Lộc là một món quà tuyệt vời để dành tặng cho những đôi vợ chồng mới cưới hay sử dụng làm quà tặng cho sếp hoặc đối tác với mong muốn cầu chúc cho họ có được tiền tài và thăng tiến trong công việc.

2. Mai Bình Tích Lộc Thuận Buồm Xuôi Gió Vẽ Vàng Bát Tràng

Mai Bình Thuận Buồm Xuôi Gió Men Đỏ Vẽ Vàng Bát Tràng
Mai Bình Thuận Buồm Xuôi Gió Men Đỏ Vẽ Vàng Bát Tràng

“Thuận Buồm Xuôi Gió” là hình ảnh thuyền buồm trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan có ý nghĩa gặp khó khăn thử thách nào cũng có thể vượt qua .Giúp mọi công việc thuận lợi hanh thông và tốt đẹp. Họa tiết “thuận buồm xuôi gió‘’ với hình ảnh cánh buồm no gió, không chỉ có giá trị về mặt thẩm mĩ đem lại sức sống, làm sáng bừng căn phòng mà về mặt phong thủy nó còn giúp kích hoạt tài lộc, tăng cường vận may cho chủ nhà, nhất là những doanh nhân, người làm nghề buôn bán.

Mai Bình Thuận Buồm Xuôi Gió Men Xanh Lục Bảo Vẽ Vàng Bát Tràng
Mai Bình Tích Lộc Thuận Buồm Xuôi Gió Xanh Lục Bảo Vẽ Vàng Bát Tràng

Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió với hình ảnh con thuyền no gió, chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra họa tiết Tùng Hạc biểu tượng của sự TRƯỜNG THỌ, hoa Phù Dung biểu tượng của sự PHÚ QUÝ càng tôn lên cho ý nghĩa cho tác phẩm độc đáo này.

Mai Bình Thuận Buồm Xuôi Gió Xanh Ngọc Vẽ Vàng Bát Tràng
Mai Bình Tích Lộc Thuận Buồm Xuôi Gió Xanh Ngọc Vẽ Vàng Bát Tràng

Mai Bình Tích Lộc Thuận Buồm Xuôi Gió rất thích hợp để sử dụng làm quà tặng cho bạn bè, gia đình, người thân, đối tác làm nghề buôn bán với mong muốn mọi thứ sẽ được thuận lợi và suôn sẻ trong cuộc sống!

3. Bảo Bình Tích Lộc Trăm Hoa Đua Nở Vẽ Vàng Vạn An Lộc

Bảo Bình Tích Lộc Trăm Hoa Đua Nở Men Xanh Lục Bảo Vẽ Vàng Vạn An Lộc
Bảo Bình Tích Lộc Trăm Hoa Đua Nở Men Xanh Lục Bảo Vẽ Vàng Vạn An Lộc

Bảo bình là một sản phẩm gốm sứ phong thủy cao cấp của Vạn An Lộc. Bảo bình tích lộc trăm hoa đua nở là một tuyệt tác của nghệ nhân Vũ Như Quỳnh, sản phẩm được làm thủ công rất công phu. Từng chi tiết được người nghệ nhân trạm khắc tinh xảo vô cùng đẹp mắt. Bảo bình có hình dạng rất đặc trưng thân phình to, cổ thắt lại trên miệng thường loe ra, tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, thân phình ra có ý nghĩa sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ. Bảo bình rất dễ trưng bày, đối với kích thước cao 70 cm (nếu tính cả đế là 86cm) thì bạn dễ dàng có thể lựa chọn được một vị trí thích hợp để bày vừa làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của mình vừa có thể thu hút tài lộc, may mắn và bình an.

Bảo Bình Tích Lộc Trăm Hoa Đua Nở Men Đỏ Vẽ Vàng Vạn An Lộc
Bảo Bình Tích Lộc Trăm Hoa Đua Nở Men Đỏ Vẽ Vàng Vạn An Lộc

“Trăm hoa đua nở” là cụm từ dịch từ thành ngữ Trung Quốc “bách hoa tề phóng”, nhằm hình dung cảnh tượng hàng trăm loại hoa cùng nở rộ, muôn hồng nghìn tía thắm tươi, các hoa đua hương, đua sắc, phong phú đa dạng của một mùa xuân mưa thuận gió hòa.

4. Hồ Lô Tích Lộc Mã Đáo Thành Công Vẽ Vàng Vạn An Lộc

Hồ Lô Tích Lộc Mã Đáo Thành Công Men Trắng Vẽ Vàng Vạn An Lộc
Hồ Lô Tích Lộc Mã Đáo Thành Công Men Trắng Vẽ Vàng Vạn An Lộc

 

 

Bầu hồ lô không chỉ là vật dụng để chứa nước, rượu mang tính chất cổ xưa mà nó còn mang khá nhiều ý nghĩa phong thủy. Trong nhiều bức tranh cổ bình hồ lô dung đựng linh đan thuốc quý, vật phẩm mà ông Thọ vị thần của sức khỏe và tuổi thọ tay cầm gậy như ý với quả bầu treo trên đầu gậy. Mặt khác bầu hồ lô còn là biểu trưng của vũ trụ thu nhỏ, cho sự hài hòa âm dương, là vật phẩm phong thủy giúp thu hút tà khí, xua đuổi điều xui xẻo, tăng cường sức khỏe hóa giải bệnh tật mang đến phúc tài vẹn toàn, hóa giải mâu thuẫn, kết nối tình duyên.

Hồ Lô Tích Lộc Mã Đáo Thành Công Men Đỏ Vẽ Vàng Vạn An Lộc
Hồ Lô Tích Lộc Mã Đáo Thành Công Men Đỏ Vẽ Vàng Vạn An Lộc

Tổng thể hoa văn họa tiết trên bình hồ lô là một bức tranh: Trung tâm cảnh chính là một bầy ngựa tám con đang phi nước đại, có tám con ngựa bởi số tám “Bát “ đọc theo tiếng Hán đồng âm với chữ “Phát “ là phát đạt. Ngựa là biểu tượng của sự thành đạt và mau chóng. Ngựa là hình ảnh của sự trung thành, kiên nhẫn và sự may mắn mang tài lộc sự phát đạt trong kinh doanh. Bên cạnh đàn ngựa phi nước đại là cây tùng cổ thụ tượng trưng cho sức khỏe ,trường thọ. Các họa tiết hoa Sen, hoa Mẫu Đơn, hoa Cúc, hoa Đào tượng trưng cho bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông.

5. Tỏi Tích Lộc Diên Niên Trường Thọ Vẽ Vàng Vạn An Lộc

Bình gốm Tỏi Phong thủy Diên Niên Trường Thọ của Vạn An Lộc là một sản phẩm gốm trang trí, gốm sứ phong thủy được sử dụng rộng rãi, có tác dụng thu giữ vượng khí, lưu chuyển khí tốt, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tỏi Tích Lộc Diên Niên Trường Thọ Men Trắng Vẽ Vàng Vạn An Lộc
Tỏi Tích Lộc Diên Niên Trường Thọ Men Trắng Vẽ Vàng Vạn An Lộc

Chim hạc được xem là cha của các loài có cánh trên trái đất. Sau phượng hoàng, hạc là loài được ưa chuộng nhất trong những loài chim biểu tượng của may mắn. Hạc được xem là loài chim bất tử tượng trưng cho sự trường thọ hạnh phúc và chuyến bay an toàn.

Tỏi Tích Lộc Diên Niên Trường Thọ Men Xanh Lục Bảo Vẽ Vàng Vạn An Lộc
Tỏi Tích Lộc Diên Niên Trường Thọ Men Xanh Lục Bảo Vẽ Vàng Vạn An Lộc

Người xưa xem cây tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Họa tiết “tùng hạc diên niên” vừa mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao, còn được gọi với tên “tùng hạc đồng xuân”.

Bình Tỏi Diên Niên Trường Thọ được sử dụng làm món quá để thay lời chúc trường thọ và may mắn cho gia chủ.

Trên đây là những gợi ý về quà tặng cho sếp, đối tác trong dịp Tết Nguyên Đán sắp đến. Vạn An Lộc hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn sẽ chọn được một món quà thích hợp nhất tặng cho sếp, đối tác của mình.

Thông tin liên hệ: 

GỐM TÂM LINH VẠN AN LỘC

Địa chỉ: Số 9, Xóm 3, Thôn Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0868.999.868

Email: vananloc@gmail.com

Quý khách hàng ở tỉnh xa có thể mua đồ sứ cao cấp của Vạn An lộc tại đại lý >>Danh sách xem tại đây

Bình Luận