GiớiThiệuSảnPhẩm

Gốm sứ
Vạn An Lộc

Khẳng định tính độc bản của mẫu mã và đầu tư về chất liệu

banner
cloud

Đầu tư đặc biệt về mẫu mã và mang tính độc bản nhờ bề dày lịch sử 1000 năm làm gốm, các sản phẩm của Vạn An Lộc đã và đang là nguồn cảm hứng cho nhiều nhà lò gốm sứ khác tại Bát Tràng. Mỗi tác phẩm đều được chế tác thủ công một cách tinh xảo bởi đôi tay của các nghệ nhân có tay nghề cao, cho ra đời các kiệt tác độc bản nhưng vẫn thể hiện một nét đẹp truyền thống của ông cha.

Những điều bạn chưa biết về gốm sứ chế tác độc bản từ Vạn An Lộc

Vạn An Lộc – thương hiệu gốm sứ danh tiếng với lịch sử 1000 năm từ lâu đã trở thành biểu tượng cho gốm sứ truyền thống. Đồng thời, tiên phong trong công cuộc sáng tạo và cải tiến ra những sản phẩm mới.

Hàng năm, Vạn An Lộc chỉ sản xuất ra một số lượng gốm sứ giới hạn được chế tác độc bản. Mỗi sản phẩm được hoàn thiện với độ tỉ mỉ và chi tiết hoàn hảo nhất, đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Từng nét vẽ hoa văn, chi tiết đều được trau chuốt tỉ mẩn qua sự sáng tạo vô hạn và đôi tay khéo léo của người thợ thủ công nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả vẻ đẹp của sản phẩm được nổi bật nhờ vào sử dụng chất liệu tốt nhất mang đến vẻ ngoài thẩm mỹ ấn tượng, thổi hồn nghệ thuật rất riêng vào từng tác phẩm.

Men rạn đắp nổi
Men rạn đắp nổi
Gốm sứ Vạn An Lộc - Khẳng định tính độc bản về mẫu mã

Dù trải qua bao nhiêu thế kỷ, các sản phẩm gốm sứ thủ công của Vạn An Lộc vẫn luôn là một trong những thước đo tiêu chuẩn cho chất lượng tuyệt hảo, giá trị thẩm mỹ tinh tế vượt thời gian.

Quá trình chế tác gốm sứ thủ công được đầu tư và kiểm định một cách khắt khe nhất từ Vạn An Lộc giúp hoàn thiện và đưa ra những tác phẩm nghệ thuật gốm sứ chất lượng đến mức cao nhất và mang giá trị nghệ thuật truyền đời. Đó cũng là lý do khiến Vạn An Lộc luôn đi đầu tại làng nghề gốm sứ truyền thống Bát Tràng và là cảm hứng cho nhiều nhà lò khác.

Men rạn đắp nổi
Men rạn đắp nổi
Những điều bạn chưa biết về gốm sứ chế tác độc bản từ Vạn An Lộc

Các kiệt tác gốm sứ từ thương hiệu Vạn An Lộc không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm thủ công chất lượng hàng đầu mang hơi thở của vẻ đẹp đương đại, với những giá trị lưu danh vượt thời gian. Đây còn là một trong những thương hiệu mang đến giải pháp gốm sứ độc bản tùy chỉnh cho các nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Sản phẩm của Vạn An Lộc được sử dụng chất liệu tốt nhất nhằm tôn lên nét đẹp thẩm mỹ và hoa văn tinh tế của mỗi tác phẩm.

Các sản phẩm gốm sứ Vạn An đều được sản xuất bằng chất liệu đất sét có độ dẻo mịn cao, sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, được trải qua quá trình sản xuất kỳ công với nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt, nên sản phẩm hoàn thành có chất lượng cao, có độ cứng cao, độ bền chắc lý tưởng, được đánh giá tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, đảm bảo hàm lượng chì đạt mức tiêu chuẩn dành cho các sản phẩm.

Trong xuyên suốt lịch sử hình thành và phát triển, Vạn An Lộc đã không ngừng cải tiến để tạo ra các sản phẩm mới, đầu tư chất liệu tốt nhất, đổi mới công nghệ. Từ đó, chúng tôi mang đến những tác phẩm gốm sứ “có một không hai”, đạt đến độ thẩm mỹ tuyệt đối.

0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop
   Calculate Shipping
   Apply Coupon