Độc bản là những sản phẩm duy nhất, không lặp lại do tính thủ công và ngẫu hứng. Dòng sản phẩm này tại Vạn An Lộc được vuốt, tỉa, và thiết kế hoàn toàn bằng tay và nung theo cách riêng.

Dòng độc bản cũng được thiết kế một sơ bộ trên ý tưởng kết hợp những sắc màu và chất liệu. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, các sản phẩm sẽ được thổi hồn theo những câu chuyện khác nhau, mang những tâm tư tình cảm khác nhau và chính vì thế nên ra đời mang một cuộc sống riêng hoàn toàn khác biệt.

Dòng độc bản tại Vạn An Lộc nhằm tôn vinh sự sáng tạo, sự lãng mạn và cá tính riêng của cả người thiết kế và người sáng tạo sản phẩm. Dòng sản phẩm cũng như một lời nhắn gửi của người làm nghề tới những người yêu gốm về sự sáng tạo không ngừng của nghề và sự trân trọng đặc biệt tới những người sở hữu sản phẩm độc bản.

Tại Vạn An Lộc, những sản phẩm thuộc dòng độc bản thường được dùng để làm quà tặng đặc biệt nhằm tri ân các khách hàng thân thiết vào những dịp đặc biệt. Một số sản phẩm thuộc dòng độc bản của chúng tôi như: 

Để đặt hàng các sản phẩm độc bản tại Vạn An Lộc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại: 

Hotline: 0868.999.868
Email: vananloc@gmail.com

Tác giả: Vạn An Lộc