“Không nghĩ gốm sứ Bát Tràng cho Doanh nghiệp lại đẹp đến vậy”

Ban đầu, Vạn An Lộc hướng tới khách hàng là cá nhân, gia đình, dòng họ, đình chùa chứ chưa chú trọng tới nhóm khách hàng doanh nghiệp. Nhưng chính chủ doanh nghiệp là người động viên Vạn An Lộc để phát triển dòng sản phẩm dành riêng cho nhóm doanh nghiệp. Ban đầu, chủ doanh nghiệp mua cho gia đình và từ đường dòng họ. Sau đó, chính họ nhận thấy đồ gốm sứ của Vạn An Lộc hoàn toàn có thể để trưng bày ở nơi trang trọng hay mua biếu tặng đối tác quan trọng hay khách hàng đặc biệt. 

Anh không nghĩ gốm sứ Bát Tràng lại đẹp đến như vậy

– Anh Huy, Giám đốc Đối ngoại Ngân hàng tại Hà Nội – 

Ban đầu, chủ doanh nghiệp mua cho gia đình và từ đường dòng họ. Sau đó, nhận thấy đồ gốm sứ của Vạn An Lộc có thể để trưng bày hay mua biếu tặng. | Nguồn: Vạn An Lộc

Một khách hàng thân thiết của Vạn An Lộc, anh Huy – Giám đốc Đối ngoại một ngân hàng lớn ở Hà Nội, thường xuyên gặp gỡ, trao đổi với các đối tác, khách hàng lớn và quan trọng. Để lựa chọn món quà ưng ý cho các đối tác, khách hàng lớn cần nhiều thời gian, công sức. Lựa chọn sao cho hợp mệnh, hợp tuổi thậm chí hợp cả giới tính, sở thích của người nhận đồng thời phù hợp với địa vị xã hội của người nhận và người tặng. 

Theo anh Huy, “Anh không nghĩ gốm sứ Bát Tràng lại đẹp đến như vậy”. Mỗi dịp lễ Tết, anh đều đến với Vạn An Lộc để chọn mua bình gốm sứ biếu tặng đối tác quan trọng và khách hàng đặc biệt. 

Khi nhận được những chiếc bình gốm sứ, khách hàng/đối tác đều rất thích, trân trọng, nâng niu và trưng bày ở nơi trang trọng nhất trong phòng làm việc. Không gì hạnh phúc hơn khi nỗ lực của Vạn An Lộc, chăm chút cho từng sản phẩm được ghi nhận. Đó là động lực rất lớn thôi thúc Vạn An Lộc tự tin hơn để tiếp tục phát triển dòng sản phẩm cho doanh nghiệp này. 

Tham khảo dòng sản phẩm cho doanh nghiệp tại đây 

Tại Vạn An Lộc, những dòng sản phẩm dùng cho doanh nghiệp gồm: ban thờ thần tài, các sản phẩm trưng bày như bình hút lộc, chóe, tỏi. Ngoài ra, chúng tôi còn có dòng sản phẩm làm theo đơn đặt hàng, sản phẩm giới hạn hoặc độc bản.  

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, liên hệ với chúng tôi theo số 0868.999.868 để được tư vấn tốt nhất.