Quy mô sản xuất

Vạn An Lộc với quy mô sản xuất 3 xưởng chính và hơn 100 công nhân lành nghề. Từ năm 2015, Vạn An Lộc đã cho ra đời hàng nghìn sản phẩm thuộc hơn 20 dòng sản phẩm khác nhau đạt độ tinh xảo và chất lượng cao. Vạn An Lộc tự tin là một trong những doanh nghiệp tiên phong áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất gốm sứ.

Với tổng diện tích hơn 2000m2, các xưởng của Vạn An Lộc được thiết kế để đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Bước chân vào các xưởng của Vạn An Lộc, khách hàng có thể sẽ ít bắt gặp bụi, mà có thể thăm quan, thưởng ngoạn các quy trình sản xuất trong khi nói chuyện, trao đổi. Ngay từ ban đầu thiết kế, nguyên tắc Vạn An Lộc đặt ra là người lao động phải có một môi trường làm việc mát mẻ, sạch sẽ. Người lao động ở bất kỳ khâu nào của Vạn An Lộc cũng là một người nghệ sĩ và vì vậy họ cần nhất là môi trường thoải mái và mát mẻ. Tại Van An Lộc, mọi hệ thống nhà xưởng để giảm nóng, chúng tôi đều lắp giàn nước chống nóng, quạt hơi nước để phục vụ công nhân những ngày nóng. Còn về bui thì hệ thống hút bụi được lắp đặt với những quạt công nghiệp công suất cao hút sạch bụi.

CÁC TIÊU CHUẨN

     Các sản phẩm gốm sứ Vạn An đều được sản xuất bằng chất liệu đất sét có độ dẻo mịn cao, sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, được trải qua quá trình sản xuất kỳ công với nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt, nên sản phẩm hoàn thành có chất lượng cao, có độ cứng cao, độ bền chắc lý tưởng, được đánh giá tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, đảm bảo hàm lượng chì đạt mức tiêu chuẩn dành cho các sản phẩm.

    Bằng con đường liên tục thử nghiệm, rút kinh nghiệm, Vạn An Lộc đã tự tin làm chủ công nghệ, kỹ thuật và đội ngũ để phát triển những sản phẩm chất lượng vượt trội và đồng đều. Các sản phẩm của xưởng gốm Vạn An Lộc đều đảm bảo có độ tinh xảo cao, chất lượng cao cấp, chất men quý, đặc trưng và khó chế tạo như men rạn, men màu, họa tiết hoa văn được đắp nổi thủ công vô cùng ấn tượng và tinh tế.

     Xưởng gốm Vạn An Lộc được chỉ đạo sản xuất và các ý tưởng thiết kế từ nghệ nhân trẻ Vũ Như Quỳnh, luôn liên tục cải tiến các mẫu mới và ý tưởng mới, điều kiện kinh doanh của cả hệ thống.

    Các sản phẩm tại Vạn An Lộc đều được làm hoàn toàn thủ công từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tài hoa làm tăng giá trị của sản phẩm lên rất nhiều lần so với các sản phẩm khác trên thị trường.

dòng gốm Vạn An Lộc

Truyền nghề cho lao động trẻ

Xưởng luôn chú trọng vào công tác đào tạo nghệ đặc biệt là thế hệ trẻ kế cận để có thể tiếp tục phát huy sản xuất cho tương lai của xưởng gốm, Vạn An Lộc hiện đang nhận dạy nghề miễn phí có kèm phụ cấp cho các lao động trẻ khi vào học việc tại xưởng.

Gọi điện tư vấn

THĂM QUAN XƯỞNG SẢN XUẤT

     Để mua được đúng bộ đồ thờ tâm linh cao cấp từ Xưởng Vạn An Lộc, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng nên thăm xưởng hoặc mua sản phẩm tại các cửa hàng, đại lý do chúng tôi công bố.
 
     Và để có nghề ổn định, thu nhập cao chúng tôi luôn có những chương trình hỗ trợ truyền nghề cho người lao động ở khắp các tỉnh thành. Người lao động tham gia đăng ký tại đây để được nhận hỗ trợ.
 
     Chúng tôi luôn chào đón quý khách về thăm cơ sở sản xuất của chúng tôi xin dành tặng đồng tiền đô may mắn có chữ của nghệ nhân Vũ Như Quỳnh thay cho lời cảm ơn, lời chúc Bình an – Thịnh vượng!