Khách hàng lựa chọn Vạn An Lộc để cung tiến, biếu tặng

Là người thường xuyên mua đồ gốm sứ phong thủy cho gia đình hay đi cung tiến, biếu tặng, chú Hùng thường xuyên tới làng gốm sứ Bát Tràng để tìm cho mình bộ đồ gốm sứ cao cấp vừa ý nhất để tỏ lòng thành kính tới đức Phật và ông bà tổ tiên. Trước khi biết đến Vạn An Lộc, chú Hùng là khách hàng thân thiết của các nhà gốm khác. Từ ngày chú bước vào cửa hàng gốm sứ Vạn An Lộc, tận tay chạm, nhìn, ngắm những chiếc bình gốm sứ cao cấp, bộ đồ thờ tâm linh đắp nổi vẽ vàng, dát vàng tại cửa hàng, chú gắn bó và trở thành “khách quen” của Vạn An Lộc. Một năm chú mua rất nhiều lô hàng của Vạn An Lộc vừa để sử dụng trong ban thờ gia đình, dòng họ vừa đi cung tiến, biết tặng tại đình chùa, điện thờ, và biếu tặng người bạn thân thiết. 

Hàng của cháu đắt hơn bên kia nhưng chú lại thấy rất thích

– Chú Hùng, EcoPark – 

 

Gốm sứ Vạn An Lộc được cung tiến tại điện thờ, đình chùa

So với sản phẩm gốm tương tự trên thị trường, mặc dù sản phẩm gốm sứ của Vạn An Lộc luôn đắt hơn nhưng khách hàng vẫn thích và luôn tin dùng vì sự tinh xảo, cầu kỳ. Để ra thiết kế trên một sản phẩm, nghệ nhân của Vạn An lộc tham khảo nhiều tài liệu văn hóa Việt Nam, hoạt tiết đình chùa, cung đình kết hợp lại sao cho đảm bảo tính mỹ thuật nhưng vẫn đậm nét văn hóa Việt. 

“Hàng của cháu đắt hơn bên kia nhưng chú lại thấy rất thích”, chú Hùng nói “Quỳnh ơi, cháu cứ lấy đắt lên nữa cũng được. Hàng của cháu như vậy vẫn rẻ lắm”.  Chẳng còn gì tự hào hơn khi công sức của những người nghệ nhân Vạn An Lộc ngày đêm chăm chút cho từng đường nét trên mỗi sản phẩm được khách hàng trân quý. Niềm hạnh phúc của khách hàng chính là động lực để Vạn An Lộc tự tin hơn về con đường mình đã chọn và nỗ lực không ngừng để đêm tới sản phẩm tinh xảo nhất tới tay khách hàng. 

Tìm hiểu thêm dòng gốm sứ cao cấp cung tiến tại đây

Tại Vạn An Lộc, những dòng sản phẩm thường được dùng cho đình chùa, điện thờ/cung tiến bao gồm: lộc bình 1m4 – 2m, bát hương, chóe, tỏi, đèn thờ đắp nổi men rạn vẽ vàng/ dát vàng. Đồng thời những sản phẩm này còn dùng để cung tiến, biếu tặng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dòng sản phẩm gốm sứ làm theo đơn đặt hàng, sản phẩm giới hạn hoặc là độc bản.  

Nếu như các bạn vẫn chưa lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0868.999.868 để được tư vấn tốt nhất.