Dù đi xa, khách hàng luôn nhớ tới Vạn An Lộc

Dù xa Hà Nội bao năm nhưng khi quay lại mỗi lần nhắc tới gốm sứ phong thủy Bát Tràng cao cấp, khách hàng luôn nhớ tới Gốm sứ Vạn An Lộc. 

Đó là câu chuyện của anh Thành – chủ một cơ sở kinh doanh tại Hà Nội. Từ lần đầu tiên đến Vạn An Lộc mua Bảo Bình 1m3 để bày nhà thờ họ, từ đó anh thường xuyên quay lại Vạn An Lộc để mua đồ gốm phong thủy cho gia đình, dòng họ và đi cung tiến tại điện thờ, đình chùa. Là chủ cơ sở kinh doanh nên anh Thành thường xuyên đi cung tiến tại điện thờ để cầu mong buôn may bán đắt, công việc hanh thông. Mỗi bộ đồ thờ cung tiến, anh đều dành nhiều thời gian tìm hiểu ý nghĩa họa tiết và màu sắc sao cho phù hợp với cô, cậu tại điện thờ và không gian tại điện. Công việc thuận lợi, anh Thành lại mua gốm sứ Vạn An Lộc để tạ lễ. Do công việc, tạm xa Hà Nội nhiều năm nhưng khi quay về mỗi lần đi lễ tại đình chùa, điện thờ hay biếu tặng, anh Thành vẫn nhớ đến và quay lại xưởng gốm Vạn An Lộc.

May mắn cho chúng tôi khi không chỉ anh Thành và họ hàng anh cũng trở thành khách hàng thân thiết gắn bó với Vạn An Lộc trong nhiều năm qua. Thêm mỗi khách hàng lựa chọn Vạn An Lộc là một lần chúng tôi được tiếp thêm lửa đế sáng tạo hơn nữa trong từng khâu sản xuất sản phẩm để đem đến những sản phẩm gốm sứ phong thủy tinh xảo nhất, trau chuốt nhất.  

Cùng Vạn An Lộc xem qua một số hình ảnh đồ gốm Vạn An Lộc từ khách hàng nhé.

Gốm sứ Vạn An Lộc trên ban thờ gia tiên | Nguồn: Vạn An Lộc
Gốm sứ Vạn An Lộc tại đình chùa | Nguồn: Vạn An Lộc
Gốm sứ Vạn An Lộc biếu tặng | Nguồn: Vạn An Lộc

Để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất phù hợp với mong muốn và ngân sách, hãy trò chuyện cùng đội ngũ tư vấn của chúng tôi theo số 0868.999.868.

Tác giả: Vạn An Lộc

Bình Luận