Các câu hỏi thường gặp về việc làm tại Vạn An Lộc

Vạn An Lộc không chỉ là một thương hiệu gốm sứ mà còn là một thương hiệu trong tuyển dụng, bởi lẽ ở Vạn An Lộc, chúng tôi đặt cho mình sứ mệnh phải hỗ trợ những người trẻ yêu nghề phát triển và giúp những thợ lành nghề có một đời sống tốt. Liên minh hướng nghiệp Gốm Sứ ra đời để thực hiện sứ mệnh này.

Đào tạo nghề gốm tại Vạn An Lộc | Nguồn: Vạn An Lộc

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về nghề và phát triển nghề tại Vạn An Lộc. 

1 – Ở Vạn An Lộc, có những công việc như thế nào?

Tại Vạn An Lộc, có rất nhiều công việc liên quan đến gốm sứ: thợ gói hàng, thợ gại, thợ sửa hàng, thợ lò, 

2 – Tiêu chí tuyển dụng của Vạn An Lộc là gì? 

Yêu nghề, chăm chỉ là những tiêu chí quan trọng nhất trong tuyển dụng tại Vạn An Lộc. Bạn chỉ cần hai tiêu chí này, Vạn An Lộc sẽ đào tạo bạn trở thành thợ lành nghề. 

3 – Mức lương tại Vạn An Lộc ra sao? 

Tùy vào trình độ của người thợ, mức lương tại Vạn An Lộc sẽ khác nhau. Với những thợ học việc, bạn sẽ hưởng lương thợ học việc, sau đó sẽ đạt mức lương thực tế tối thiểu 6 triệu. 

Với thợ lành nghề, tay nghề cao, chất lượng sản phẩm tốt, mức lương có thể lên tới 30 triệu đồng/tháng. 

4 – Đào tạo người ở Vạn An Lộc như thế nào?

Tại Vạn An Lộc, bạn được đào tạo thông qua làm việc cụ thể, sẽ không có lý thuyết nhưng bạn sẽ được học từ những thứ nhỏ nhất và từ những người thợ giỏi nhất của làng nghề. 

5 – Liên minh hướng nghiệp tại Vạn An Lộc là gì? Làm thế nào để tham gia? 

Liên minh hướng nghiệp gốm sứ là do nhiều doanh nghiệp trong cùng làng cổ Bát Tràng hợp tác nhằm tạo nguồn lực bền vững. Liên minh thu hút các bạn trẻ từ mọi miền đất nước yêu gốm, yêu làng nghề mong muốn học nghề, trưởng thành từ nghề. Các bạn cũng sẽ được đào tạo từng bước không chỉ về kỹ năng mà còn về thái độ, hiểu biết về nghề để tự tin phát triển năng lực của mình trong tương lai.

Tác giả: Vạn An Lộc

Bình Luận