Chính sách và Quy định Chung

Cỡ chữ
Bản in

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Mọi thông tin về hướng đẫn mua hàng, bảo hàng sản phẩm, chính sách bảo hành sãn phẩm... sẽ dược quy định tại đây. Đối với một số trường hợp quý khách hàng đặt hàng qua online chúng tôi sẽ có những thỏa thuận riêng để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho quý khách hàng.

 

1. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Có 3 cách để đặt hàng tại hệ thống Gốm tâm linh Vạn An Lộc
1.1. Mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Vạn An Lộc
1.2. Gửi đơn đặt hàng online bằng cách truy nhập trang web vananloc.com và chọn đặt hàng - thời gian nhận đơn hàng Online 24/24 giờ.
1.3. Mua hàng tại các đại lý ủy quyền của Vạn An Lộc
2. THÔNG TIN THANH TOÁN
- Số tài khoản: 
- Chủ TK:  Cty TNHH MTV Gốm Sứ Vạn An Lộc
- Ngân hàng: ocenbank - CN Hà Nội
 
3. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN VÀ VẬN CHUYỂN
Giao hàng tận nơi, khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách và số lượng sản phẩm mua
 
4. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
 
Khách hàng được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền, trong qua trình kiểm tra hàng nếu có lỗi của nhà sản xuất hoặc bị sứt mẻ do quá trình vận chuyển khách hàng có quyền từ chối không nhận sản phẩm. Nếu trường hợp khách hang đã nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận, trường hợp phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất sau khi nhận hàng khách hàng vui lòng chụp lại hình ảnh sản phẩm vỡ gửi về email: vananloc@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra nếu đúng sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ gửi bù sản phẩm khác hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 
5. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

- Để liên hệ hoặc mua hàng chúng tôi có thể yêu cầu quý khách hàng cung cấp một số thông tin cá nhân như: tên, địa chỉ, mail...

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số liên kết bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối gốm sứ vạn an lộc và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser hay còn gọi là trình duyệt web) sử dụng mỗi khi truy cập vào website vananloc.com bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.

5.1. Phạm vi sử dụng thông tin

Vananloc.com  sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng.

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty: sản phẩm mới khuyến mại của Vananloc.com nếu quý khách chấp nhận Email thông báo

5.2. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ vananloc.com

5.3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Cửa hàng trụ sở công ty TNHH MTV gốm sứ Vạn An Lộc xóm 3 Bát Tràng Gia Lâm Hà Nội

Xưởng sản xuất : xóm 1 làng cổ Bát Tràng Gia Lâm Hà Nội

Điện thoại : 097 654 5376

E.mail : vananloc@gmail.com

5.4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Khách hàng có quyền yêu cầu vananloc.com  cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.

- khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ Vananloc@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Gốm sứ Vạn An lộc   sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, Vạn An Lộc sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.

5.5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên vananloc.com được gốm sứ Van An Lộc cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Vạn An Lộc.  Việc thu thập và sử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

- Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

-Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, gốm sứ Vạn An Lộc  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Ban quản trị  web vananloc.com yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị  web vananloc.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

5.6. Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật và bán hàng” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: Vananloc@gmail.com hoặc gọi tới số hotline:0986123479

 

Trân trọng./

Công ty TNHH MTV Gốm Sứ Vạn An Lộc


Quay lại
Cập nhật: 04/05/2017
Lượt xem:2074
0868.999.868